TỔNG QUAN THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH DICOM

TỔNG QUAN VỀ DICOM 
Dicom IOT (Internet of Things): sản xuất các thiết bị thông minh mang lại tiện ích cho con người
Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chúng ta không còn xa lạ với thuật ngữ “Internet of Things” (IOT). Trong thế giới IOT, mọi vật đều có thể kết nối với nhau qua Internet và người dùng có thể kiểm soát chúng qua một thiết bị thông minh như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
Hiểu được tầm quan trọng của IOT trong cuộc sống, DICOM tự hào là nhà sản xuất tiên phong về ứng dụng công nghệ vào chất lượng cuộc sống. Hướng đến sự phát triển về con người, chúng tôi mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo với các thiết bị hiện đại tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

 

TIỆN DỤNG, DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

Sản phẩm của DICOM IOT sử dụng thiết bị đạt chuẩn chất lượng châu Âu, biến các công tắc bật tắt thông thường thành các công tắc hoạt cảnh thông minh phối hợp nhiều thiết bị điều khiển để thực hiện nhu cầu sống của chủ nhà. Các hoạt cảnh có thể thay đổi tùy theo ý thích của gia chủ mà ko làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống chính.
Ngoài ra, nếu gia chủ có nhu cầu mở rộng thiết bị trong tương lai, hệ thống thiết bị thông minh của DICOM sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, thay thế và bổ sung thiết bị theo nhu cầu sử dụng không làm thay đổi thiết kễ sẵn có của gia chủ khi lắp đặt.

   

THIẾT KẾ SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI
Lấy nguồn cảm hứng từ kiến trúc châu Âu lịch lãm, sản phẩm DICOM IOT được thiết kế sang trọng và hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm của “nhà thông minh DICOM”.
Đặc biệt, công tắc cảm ứng là mặt kính sang trọng, độ bền cao, phù hợp với mọi nội thất và phong cách sống đa dạng của gia chủ sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của căn hộ.

 

HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH, TIN CẬY
Với hệ thống nhà thông minh Dicom, gia chủ sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng mạng Internet ảnh hưởng đến việc điều khiển thiết bị. Công nghệ thông minh Dicom cho phép bạn có thể điều khiển hoạt cảnh ngay cả khi không có Internet. Ứng dụng điều khiển có tính bảo mật cao, giao diện thân thiện với người sử dụng, chủ nhà hoàn toàn có thể tự thiết kế cho riêng mình một hệ thống smarthome theo ý thích.
Hệ thống được điều khiển từ xa ở bất kỳ đâu và không giới hạn thiết bị kết nối.

 

AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
Các sản phẩm của DICOM IOT được thiết kế đạt tiêu chuẩn chứng nhận CE, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hệ thống được thiết kế thông minh nhằm tối thiểu hóa mức tiêu thụ điện năng, tiết kiệm được chi phí không nhỏ cho gia đình.

 

 

 Địa chỉ: Số 09 Ngõ 158 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

 Phone: 0988 49 1900    Tel: 024 62531688

 Email: info@vtscatv.com

 Website: www.dicomsmarthome.com

  Hotline: 0988491900