LOA ÂM THANH WIFI 30W

Mã sản phẩm: 60153 Thương hiệu: EISSOUND Bảo hành: 24 Tháng

13,530,000 VND

Tần số wifi: 2.4/5 Ghz. Công suất: 30W Kích thước: 266x140x130mm. Kết nối wifi Điều khiển hệ thống qua ứng dụng "Qualcomm AllPlay Jukebox"

Tính năng: Loa âm thanh Wifi 30W 
- Loa được thiết kế duyên dáng và thanh lịch phù hợp với lối sống hiện đại và phong cách của mọi ngôi nhà. 
- Có 2 kích thước để chọn, loa SA 50W hoặc SA 30W, hoặc có thể kết hợp cả 2 loai để tăng âm lượng.
- Cho phép điều khiển 1 loa hoặc nhóm chúng để điều khiển nhiều loa cùng một lúc, đồng thời có thể cho mỗi loa phát một nguồn nhạc riêng.
- Điều khiển loa thông qua điện thoai thông minh, Tablet...
Làm thế nào nó hoạt động? Đơn giản
Cắm dây nguồn từ loa vào nguồn điện và tìm tín hiệu SOUNDAROUND trong cài đặt Wi-Fi của điện thoại. Chọn và tự động trang đăng nhập sẽ được hiển thị để cho phép bạn gán tên để xác định vị trí của loa tốt hơn và cũng để kết nối với mạng Wi-Fi của bạn. Hãy nhớ rằng, để đảm bảo hoạt động đúng, loa và thiết bị phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Nếu bằng bất cứ cách nào thiết bị không phát hiện ra tín hiệu Wi-Fi, bạn có thể kết nối bằng cách nhấn nút WPS trên router và nút SET ở mặt sau của loa.
Sau khi kết nối, mở APP và chọn một loa và tận hưởng thế giới âm nhạc từ thư viện nhạc, dịch vụ âm nhạc, các ứng dụng tương thích như Spotify Premium, các đài radio ưa thích từ đài phát thanh AllPlay internet, và nếu bạn muốn, hãy kết nối các thiết bị khác thiết bị sử dụng đầu vào âm thanh.
Mở rộng hệ thống của bạn bằng cách sử dụng nhiều loa dễ dàng. Làm theo thủ tục tương tự, thêm chúng vào thiết bị của bạn và quản lý tất cả chúng từ cùng một ứng dụng.

Sản phẩm xem thêm

 Địa chỉ: Số 09 Ngõ 158 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

 Phone: 0988 49 1900    Tel: 024 62531688

 Email: dicomsmarthomevn@gmail.com

 Website: www.dicomsmarthome.com

  Hotline: 0988491900